Giải thưởng nghề nghiệp

Lawpro2

Giải thưởng nghề nghiệp

Với nỗ lực không ngừng trong những năm qua, các luật sư tư vấn của Luatsu24H luôn nhận được phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ phía các khách hàng, đối tác cũng như các cơ quan hữu quan về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn pháp lý.

Trong quá trình tác nghiệp, hãng luật của chúng tôi đã nhiều lần được Đoàn luật sư Hà Nội và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận là một trong những hãng luật tích cực tham gia đóng góp xây dựng và phát triển nghề luật hiệu quả.

Năm 2011, vượt qua nhiều công ty tư vấn luật danh tiếng khác, dịch vụ pháp lý của Luatsu24H đã được tôn vinh là một trong 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2012, Luật sư Đoàn Thu Nga vinh dự được Báo Pháp luật Việt Nam, Bộ Tư pháp trao tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu năm 2012”.

Hai danh hiệu trên được trao cùng với thời điểm Luatsu24H đang vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, là sự ghi nhận, đánh giá những đóng góp của Luatsu24H đối với thành công mà khách hàng đạt được trong hoạt động kinh doanh của mình. Thành công của Luatsu24H có sự đóng góp không nhỏ của các luật sư và đội ngũ chuyên gia tư vấn luật làm việc tại Công ty.