Lịch sử thành lập

IMG_0053-Copy

Lịch sử thành lập

Website Luatsu24H là chuyên trang cung cấp tổng hợp các thông tin pháp lý, dịch vụ tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp.

Luatsu24H được tạo lập bởi các Luật sư nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp đào tạo trong và ngoài nước với tôn chỉ hoạt động NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ, cùng mục tiêu đưa website trở thành địa chỉ hỗ trợ tư vấn tin cậy và quen thuộc của các khách hàng.

Tính đến nay, Luatsu24H hoạt động chủ yếu tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương.

Với số lượng Luật sư và các cộng sự trên dưới 20 người, Luatsu24H luôn đáp ứng nhanh và toàn diện yêu cầu của khách hàng.

Bằng sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua, Luatsu24H đã nhận được những phản hồi tích cực, sự đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Luatsu24H luôn cố gắng để trở thành nhà tư vấn, luật sư đồng hành tin cậy của khách hàng, đối tác.