Tìm kiếm từ khóa


Kinh nghiệm nghề nghiệp

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luatsu24H đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực dân sự, lao động, thương mại, đầu tư, quản trị doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp…Có thể liệt kê một số vụ việc tiêu biểu chúng tôi đã từng tư vấn như sau:

Tư vấn doanh nghiệp

 • Tư vấn soạn thảo quy chế lương; quy chế về hoạt động của phòng kế toán; quy định về quản lý, đánh giá nhân sự, phối hợp giữa các phòng ban; quy chế quản lý nội bộ v.v. cho một công ty cổ phần tại Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan, kho bãi và quản lý chuỗi cung ứng v.v. Công ty có hai văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và bốn kho hàng tại Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hiện là một thành viên của Hiệp hội thương mại Mỹ (Amcham), Hiệp hội thương mại Úc (Auscham) và Hiệp hội thương mại châu Âu (Euro Cham).
 • Tư vấn soạn thảo các quy chế quản trị, hợp đồng và tài liệu quản trị nội bộ cho tập đoàn kinh doanh hệ thống siêu thị bán lẻ với 26 siêu thị tại Việt Nam, thuộc tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, có cơ sở kinh doanh tại rất nhiều quốc gia.
 • Tư vấn hoàn thiện nội quy lao động cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Italia và Nhật Bản), với vốn điều lệ là 2.000.000 đô la Mỹ, kinh doanh phần mềm, tích hợp hệ thống, dịch vụ bảo trì.
 • Tư vấn soạn thảo nội quy lao động cho một công ty có vốn đầu tư Luxembourg tại Đồng Nai, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 2.600.000 USD, chuyên sản xuất phụ kiện thời trang cao cấp xuất khẩu.

Tài chính – Ngân hàng

 • Tư vấn, đàm phán, rà soát và đánh giá một số hợp đồng tín dụng cho nhà máy đạm ở Cà Mau. Ngoài ra, công ty còn tư vấn cho một nhà máy nhiệt điện tại Thái Bình, được coi là công trình điểm của ngành Năng lượng Việt Nam với mức đầu tư hơn 34.295 tỉ và cũng như một nhà máy nhiệt điện lớn nhất ở khu vực miền Trung do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư.
 • Tư vấn vay vốn và thế chấp tài sản cho dự án tòa nhà sang trọng được xây dựng ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội bới các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc của Tập đoàn Doosan.
 • Tư vấn hợp đồng vay vốn mua sắm thiết bị cho một bệnh viện đa khoa tại tỉnh Hưng Yên.

Bất động sản – Xây dựng

 • Tư vấn hợp tác đầu tư bất động sản cho dự án khu đô thi mới nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội với diện tích đất lên tới 288.8 ha.
 • Tư vấn chuyển nhượng dự án cho một nhà máy xi măng tại Quảng Ninh. Nhà máy xi măng này có công suất lên tới 2,3 triệu tấn xi măng/năm. Thương hiệu của công ty đã có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó nhiều nhà phân phối dự án.
 • Tư vấn hợp đồng EPC cho một nhà máy sản xuất thép tại Lào Cai. Nhà máy gang thép này với công suất 500.000 tấn/năm, được đầu tư dây chuyền thiết bị tiên tiến.
 • Tư vấn chuyển nhượng dự án cho một khách sạn tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa với 11 tầng được thiết kế độc đáo hình lượn sóng, tổng diện tích hơn 30.000m2 với hơn 200 phòng nghỉ và các phòng hạng sang, cao cấp khác.

Giải quyết tranh chấp

 • Đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở tại các dự án chung cư cao cấp 39 tầng ở quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Tư vấn, giải quyết tranh chấp hợp đồng cho một công ty sản xuất đồ gia dụng lớn ở Thụy Điển, có trụ sở tại Việt Nam. Công ty đã được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong năm công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng lâu bền trên toàn thế giới.
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng cho tòa nhà tọa lạc ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay, tòa nhà này được đánh giá là có thiết kế điện đại, tính tiện dụng cao, cùng các tiện nghi sang trọng đi kèm mang đến một phong cách sống thảo mãn chuẩn mực quốc tế.

Tin cùng chuyên mục

Giải thưởng nghề nghiệp

Năm 2012, Luật sư Đoàn Thu Nga vinh dự được Báo Pháp luật Việt Nam,...

Chính sách Dịch vụ và Khách hàng

Chúng tôi luôn hành động vì lợi ích của khách hàng | Chúng tôi luôn...

Email Tư vấn

thông tin địa chỉ

 Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy

Hotline: (+84) 936 77 97 99

Email:  hanoi@lawpro.vn

0936779799