Tìm kiếm từ khóa


Giấy phép dịch vụ việc làm

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ủy quyền cấp cho doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và có đủ các điều kiện như dưới đây.

ĐIỀU KIỆN CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG VIỆC LÀM

  1. Có trụ sở hoạt động ổn định từ 36 tháng trở lên và đủ các giấy phép, hợp đồng thuê địa điểm liên quan.

  2. Có bộ máy chuyên trách để thực hiện các hoạt động dịch vụ việc làm (bao gồm ít nhất 03 nhân viên có trình độ cao đẳng trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, lý lịch rõ ràng).

  3. Đã thực hiện ký quỹ 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng) tại ngân hàng thương mại nơi doanh nghiệp mở tài khoản giao dịch chính .

PHẠM VI GIẤY PHÉP DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Giấy phép này bao gồm các hoạt động sau:

  1. Tư vấn cho người lao động và người sử dụng lao động, bao gồm:

a) Tư vấn nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng; b) Tư vấn việc làm cho người lao động lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; kỹ năng thi tuyển; tạo việc làm, tìm việc làm trong và ngoài nước; c) Tư vấn cho người sử dụng lao động tuyển dụng, quản lý lao động; quản trị và phát triển nguồn nhân lực, sử dụng lao động và phát triển việc làm. 2. Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, bao gồm: a) Giới thiệu người lao động cần tìm việc làm cho người sử dụng lao động cần tuyển lao động; b) Cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; c) Cung ứng, giới thiệu lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động. 3. Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động. 4. Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật. 5. Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ XIN CẤP PHÉP DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Nếu quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về dịch vụ tư vấn xin giấy phép thành lập trung tâm dịch vụ việc làm, xin vui lòng liên hệ với Luatsu24H theo số 0936 77 97 99 để được giải đáp và hỗ trợ.

Email Tư vấn

thông tin địa chỉ

 Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy

Hotline: (+84) 936 77 97 99

Email:  hanoi@lawpro.vn

0936779799